Monday, 08/08/2022 - 23:12|
chào mừng các bạn đến với trang wed trường THCS Cúc Đường

Lế bế giảng năm học 2021 - 2022

      Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Chiều ngày 31/5/2022 trường THCS Cúc Đường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai, vượt qua nhiều khó khăn, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

      Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Công Sự - Ủy viên ban TV Đảng ủy,  Phó chủ tịch UBND xã Cúc Đường, cùng các đại biểu xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể. Về phía Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Hằng Hương, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Cao Thị Giang phó hiệu trưởng, đại diện của Ban CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

 

        Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hằng Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

        Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban Giám Hiệu tổng kết tình hình học tập, nề nếp và hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

        Đồng Chí Nguyễn Ngọc Diệp - Chủ tịch công đoàn, Phó ban thi đua nhà trường lên đọc quyết tặng khen thưởng các tập thể, cá nhân, giáo viên và học sinh đã đạt được các thành tich trong năm học. Năm học này nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể: Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 2 đ/c và 13 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Về học tập có  9 em đạt giải cấp huyện các môn văn hóa và thể thao, 02 học sinh đạt giải cấp tỉnh các môn văn hóa và thể thao, vế học lực đạt 96,7% từ trung bình trở lên, hạnh kiểm đạt 100% từ hạnh kiểm tốt, khá. Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh THCS Cúc Đường thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và giành được các giải thi các cấp huyện, tỉnh.

      Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại các xóm. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

        Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Cúc Đường quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè.

       Sau  đây là một số hình ảnh trong buổi lế: 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Cúc Đường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 212
Năm 2022 : 3.935