Monday, 08/08/2022 - 22:54|

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 25/5/2022, Liên đội trường THCS Cúc Đường tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và Lễ công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên.

Đến dự với chương trình có:

- Anh Hoàng Minh Trọng - Bí thư Đoàn xã Cúc Đường.

- Cô Nguyễn Thị Hằng Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Cao Thị Giang - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Cúc Đường duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm, phát động các phong trào, các cuộc thi phù hợp với các em đội viên. Tất cả các mặt đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, nhất là các chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập được nâng cao rõ rệt.

Tại Đại hội, Liên đội đã trao giấy Chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho 41 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, 35 giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng cho học sinh lớp 7, 40 giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng trưởng thành cho học sinh lớp 9.
Sau đấy là một số hình ảnh: