Wednesday, 26/02/2020 - 05:01|

Hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông choc học sinh năm học 2018 - 2019

Bài tuyền truyền giao thông của Đ/C công an huyện Võ Nhai

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.
Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của AN TOÀN GIAO THÔNG đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội.Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường , hôm nay liên đội THCS Cúc Đường tổ chức buổi học ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông năm học 2018- 2019.Nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong các trường THCS, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành LUẬT GIAO THÔNG trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 1.523