Tuesday, 20/04/2021 - 21:31|

Công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Trường THCS Cúc Đường chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón học sinh quay trở lại trường học.

Nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất đón học sinh  quay trở lại trường học, trường THCS Cúc Đường đã tổ chức vệ sinh lớp học, các đồ dùng học tập, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường học, phun khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên nhà trường. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như hệ thống nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang. Nhà trường tập trung tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện nghiêm túc thông điệp "5K" của Bộ Y tế. GVCN phát tờ khai y tế cho từng học sinh. Đảm bảo tốt nhất các biện pháp phòng chống dịch để các em có môi trường học an toàn khi đến trường.

Năm 2021 : 1.353