Sunday, 29/03/2020 - 06:34|

Công văn triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" giành cho HS và GV Trung học năm học 2019 - 2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện theo công văn số 95/PGDĐT v/v triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" giành cho HS và GV Trung học năm học 2019 - 2020

Trường THCS Cúc Đường đã phân công GV thực hiện như sau:

1. Các đ/c GV trực tiếp tham gia dự thi gồm: đ/c Nga, Uyên, Hường.

2. Đ/c Hậu có trách nhiệm cùng với GVCN hướng dẫn và hỗ trợ HS trong quá trình tham gia thi (chủ động bố trí phòng máy cho HS thi).

3. GVCN triển khai cuộc thi đến 100% hs của lớp, khuyến khích, hỗ trợ, theo dõi và đôn đốc HS tham gia thi, (mỗi lớp ít nhất có 5 em tham gia.).

4. Các đ/c tổ trưởng (tổ phó) theo dõi đôn đốc việc tham gia thi của tổ viên.

5. Đ/c Diệp (CTCĐ) theo dõi, đôn đốc nhắc nhở việc tham gia thi của GV, HS. Báo cáo số lượng, tiến độ tham gia thi của GV, HS (theo từng vòng) cho BGH.

Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc báo cáo BGH để cùng giải quyết.

Năm 2020 : 2.451