Monday, 08/08/2022 - 22:34|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS CÚC ĐƯỜNG NHIỆM KỲ 2022 – 2025.

Ngày 14/6/2022, Chi bộ Trường THCS Cúc Đường đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí  Nịnh Văn Hào – UVBTV Đảng bộ huyện Võ Nhai, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, Thường vụ phụ trách xã Cúc Đường, đồng chí Nguyễn Việt Hưng – UVBCH Đảng bộ Huyện Võ Nhai, trưởng Phòng dân tộc, phụ trách Đảng bộ xã Cúc Đường. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Cúc Đường, đồng chí  Lương Quốc Thụy - Phó Bí thư Trường Trực Đảng Ủy xã, Chủ tịch HĐND, Đồng chí Hoàng quốc Anh – Phó bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã và các Đ/c trong Ban chấp hàng Đảng bộ xã  cùng các  đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Cúc  Đường và 13 đảng viên chi bộ trường THCS Cúc Đường có mặt đầy đủ.

Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2021 - 2022 của chi bộ, báo cáo kiểm điểm Bí thư chi bộ giai đoạn 2021 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025 và thảo luận, nhất trí thông qua.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng uỷ xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua cũng như chỉ đạo nhiệm vụ chi uỷ, chi bộ cần thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử, đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hằng Hương - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí  Cao Thị Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Trần Minh Châm – Tổ trưởng tổ Tự nhiên – Chi  Ủy viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường THCS Cúc Đường phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.