Tuesday, 20/04/2021 - 20:40|

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

Căn cứ hướng dẫn số: 363/LĐLĐ ngày 3 tháng 9  năm 2020  V/v Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Hôm nay ngày 10/10/2020, trường THCS Cúc Đường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020 - 2021.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2020 – 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Cao Thị Giang – Phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2019- 2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Đồng Nguyễn Thị Hằng Hương- Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm

và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học biện pháp  nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, tiếp tục giảm tỉ lệ học sinh yếu kém và học sinh bỏ học, tăng tỉ lệ học sinh khá giỏi, xây dựng Liên đội vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. …

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Cúc Đường năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.351