Wednesday, 27/10/2021 - 10:42|

Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 7/10/202, THCS Cúc Đường đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Thị Hằng Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Cao Thị Giang – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, tổng kết đánh giá kết quả năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021- 2022.

Năm học 2020 – 2021 là một năm vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 trong công tác giảng dạy. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn của BGH đã chỉ đạo sâu sát tới CBGV,NV khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo hoàn thành chương trình học theo quy định.

Hội nghị viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2020-2021, Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng Nguyễn Thị Hằng Hương – Hiệu trưởng nhà trường về kết quả đã đạt rong năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022. Báo cáo của đồng chí  Lê Thị Lanh (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Lương về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan, hoạt động công đoàn trong năm học 2020 - 2021, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp - Chủ tịch Công đoàn  đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CBCCVC cơ quan phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Năm 2021 : 5.897