Wednesday, 27/10/2021 - 11:27|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức, Sáng  nay ngày 5/9 trường THCS Cúc Đường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Công Sự, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Cúc Đường và cùng các đại biểu xã, Lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện Cô Nguyễn Thị Hằng Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại Lễ khai giảng cũng được trường THCS Cúc Đường chú trọng, nhất là việc mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

Năm 2021 : 5.898