Sunday, 29/03/2020 - 06:13|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS CÚC ĐƯỜNG

TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của Chi bộ năm 2018. Được sự nhất trí của Ban Thường Vụ Đảng uỷ xã Cúc Đường, ngày 17 tháng 01 năm 2019, Chi bộ trường THCS Cúc Đường long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có Đ/c Lương Văn Thực -UV BTV - PBT Thường trực Đảng Đảng ủy xã Cúc Đường.

Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường và các đồng chí là quần chúng ưu tú;

Các đồng chí đảng viên chi bộ, có mặt 11/11 đồng chí.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hằng Hương - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018, đánh giá lại toàn bộ hoạt động của chi bộ năm 2018, với kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2018 như sau:

- TS đảng viên: 11 đ/c, chính thức: 09 đ/c; dự bị: 02 đ/c Trong đó: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 02 đ/c; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 08 đ/c. (Có 01 đảng viên kết nạp chưa đủ 6 tháng nên không xếp loại).

- Chi bộ đạt:  Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi bộ cũng đã thống nhất thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2019 với những chỉ tiêu phấn đấu như sau:

- Chi bộ đạt:  Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Đảng viên: 100% đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Công tác phát triển Đảng: Cử 01 quần chúng ưu tú đi học lớp phát triển Đảng, chuyển chính thức cho 02 đảng viên dự bị.

Hội nghị được nghe Đ/c Hoàng Văn Quý - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Dự thảo kế hoạch hoạt động chi bộ trường THCS Cúc Đường năm 2019; đ/c Trần Minh Châm - thủ quỹ Chi bộ - thông qua Báo cáo tài chính của Chi bộ năm 2018.

Tại Hội nghị đồng chí Lương Văn Thực -UV BTV - PBT Thường trực Đảng Đảng ủy xã Cúc Đường đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà chi bộ đã đạt được năm 2018 và động viên chi bộ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội nghị 100% đảng viên chi bộ đã xây dựng được Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện của cá nhân năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.451